Ép Cọc Nha Trang

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG

 NỀN MÓNG HOÀNG MINH

Tổng quan công ty


CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỀN MÓNG HOÀNG MINH

Là đơn vị chuyên thi công ép cọc các công trình nhà ở dân dụng nhà phố, biệt thự…chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn giải pháp thi công ép cọc và dịch vụ chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

Đến với Công ty TNHH Xây Dựng Nền Móng Hoàng Minh, các bạn là thượng đế. Chúng tôi xem chăm sóc khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của công ty. Các bạn sẽ được tư vấn, khảo sát, thực địa công trình một cách chuyên nghiệp, và thủ tục hoàn công đầy đủ. Với phương châm giúp khách hàng có lợi cũng là mang lợi ích cho chúng tôi, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến nâng cấp chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng.

Công ty TNHH Xây Dựng Nền Móng Hoàng Minh là một trong những đơn vị thi công ép cọc hàng đầu tại Nha Trang. Đội ngũ công nhân thi công kỹ thuật lành nghề… nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn có một nền móng vững chắc và kiểm soát tối đa các chi phí và rủi ro trong quá trình thi công. Chúng tôi rất tự hào vì điều này.

Nói đến Nền Móng Hoàng Minh là nói đến UY TÍN và thi công VỮNG CHẮC với thời gian. Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ để đáp ứng nhu cầu của bạn.


TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?

 Tầm Nhìn Của Chúng Tôi.

Công ty TNHH Xây Dựng Nền Móng Hoàng Minh hướng tới mục tiêu là một trong những đơn vị thi công ép cọc và xây dựng nhà ở dân dụng hàng đầu ở Nha Trang nói riêng và Khu vực các Tỉnh thành lân cận nói chung. Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn và mong muốn của khách hàng chuẩn bị xây nhà. Đơn giản là chúng tôi chỉ muốn trở thành cánh tay phải đắt lực và người cộng sự đáng tin tưởng đối với khách hàng - những người Thượng đế của chúng tôi.

 Chân Thành Và Đáng Tin Cậy.

Đối với chúng tôi, sự rõ ràng và minh bạch là tiêu chí duy nhất được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành tất cả các dự án một cách toàn vẹn và công bằng nhất, không chỉ với khách hàng của chúng tôi, mà còn với các nhà cung cấp của chúng tôi. Móng có chắc thì nhà mới vững, Ngôi nhà được xây dựng trên những cây cọc được ép thẳng tắp bằng cả tâm huyết và sức lao động chân chính của toàn bộ ekip Hoàng Minh. Chúng tôi hợp tác rõ ràng, trao đổi thẳng thắn với nhà cung cấp để có những sản phẩm tốt với mức giá phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Và Hoàng Minh luôn luôn quan tâm tới cuộc sống, công việc, sức khỏe... của nhân viên, những người thợ góp phần làm nên thành công của công trình hơn là quan tâm việc chúng tôi sẽ thu lợi nhuận vật chất là bao nhiêu sau mỗi công trình.

 Chúng Tôi Luôn Nâng Cao Và Đổi Mới.

Chúng tôi cam kết hoàn thành tất cả các dự án trong thời gian như hợp đồng với khách hàng. Công ty TNHH Xây Dựng Nền Móng Hoàng Minh sử dụng máy móc và vật tư tốt nhất, để tất cả các công việc được triển khai một cách nhanh chóng, an toàn đến từng chi tiết và đảm bảo tất cả mọi thứ được thực hiện chính xác nhất.