Ép Cọc Nha Trang

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG

 NỀN MÓNG HOÀNG MINH

Ống cống bê tông


Ống cống bê tông ly tâm là công nghệ hiện đại trong sản xuất dòng sản phẩm ống cống. Công nghệ ly tâm giúp gia tăng độ vững chắc và tuổi thọ của sản phẩm. Nhờ vậy ống công bê tông ly tâm nhanh chóng chiếm được sự tin dùng của khách hàng.

Sự ứng dụng công nghệ ly tâm vào sản xuất đã tạo ra cuộc cách mạng mới. Ứng dụng lực quay tròn với vận tốc cao, làm cho các dẫn chất bên trong bị nén văng ra phía ngoài, để tách theo phương ngang các hợp chất. Sự tách biệt này khiến thành phần của hỗn hợp được tạo dựng lại sao cho phù hợp với tỉ trọng của chúng và gia tăng chất lượng công trình. ỐNG CỐNG BÊ TÔNG

I/ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

Công nghệ sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế luôn đồng hành cùng các đơn vị thi công trong lĩnh vực Xây Dựng. 
- Lồng thép được ứng dụng thép cán nguội kết hợp cùng công nghệ hàn chập tự động. 
- Bê tông đầu vào dùng cho ống cống ly tâm là loại thương phẩm chất lượng cao Mác 300 theo tiêu chuẩn 9113-2012.
Cốt thép chất lượng cao, không bể nứt, dập, xoắn, vẩy sắt, dầu mỡ, tăng tính dính bám tốt cho ống cống. - Chỉ số sai số đúng chuẩn không lớn hơn 0,02 mm. 
- Chỉ số diện tích cốt thép của ống cống bê tông không nhỏ hơn 5% so với trị số thiết kế ban đầu. - Chỉ số cường độ thép không nhỏ hơn so với thiết kế 5%. 
- Chỉ số giới hạn chảy của cốt thép dùng sản xuất ống cống bê tông nhỏ hơn thiết kế 5%. 
- Chỉ số khoảng cách của cốt thép chỉ nằm trong mức dưới 10 mm 

II/ THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

ỐNG CỐNG BÊ TÔNG CÓ NHIỀU KÍCH THƯỚC ĐA DẠNG